Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ làm đại sứ cho game

Bất ngờ xuất hiện trong chiếc yếm cách điệu ôm trọn vòng một quyến rũ, khoe làn da trắng mịn và thon thả, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã khiến cho không ít game thủ phải ngơ ngẫn khi ngắm nhìn cô trong bộ ảnh quảng bá webgame mới mang tên Thất Hùng 2. 

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ làm đại sứ cho game
Khổng Tú Quỳnh bất ngờ làm đại sứ cho game - Thất Hùng II là phần tiếp theo của Thất Hùng Tranh Bá…

Điểm đặc biệt của bộ hình ảnh trò chơi mới này của cô là để quảng bá cho game online Thất Hùng 2. Điều này đã khiến nhiều game thủ tin rằng sản phẩm mới này là phần tiếp theo của webgame chiến thuật Thất Hùng Tranh Bá đã ra mắt vào giữa năm 2012 tại Việt Nam. Chi tiết Khổng Tú Quỳnh trước đây đã từng quảng bá cho sản phẩm này lại càng cũng cố cho giả thuyết trên của game thủ.


Theo các nguồn trong và ngoài nước, đến thời điểm hiện tại, webgame chiến thuật Thất Hùng Tranh Bá chỉ có duy nhất một phần và nhà sản xuất vẫn chưa có kế hoạch phát triển bản tiếp theo. Nên việc xuất hiện Thất Hùng Tranh Bá 2 ở Việt Nam là điều không thể xảy ra. Giả thuyết này đặt ra, liệu có một game mới xuất hiện mượn danh hay có nội dung gần với game Thất Hùng hiện có tại thị trường Việt.

Liệu có bản Thất Hùng Tranh Bá II?
Liệu có bản Thất Hùng Tranh Bá II?

Tại Trung Quốc, sản phẩm này vẫn giữ được vị thế số một của mình với 16% thị phần webgame, cao nhất trong tổng số webgame đang hoạt động dù đã ra mắt được hơn 03 năm. Vì vậy, việc bị một sản phẩm “không tên tuổi” mượn danh vẫn có khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, tất cả ý kiến trên chỉ mới là sự suy đoán. Sự thật về game online đằng sau cái tên “Thất Hùng 2” sớm muộn cũng sẽ được bật mí. Lấy bối cảnh chiến quốc, Thất Hùng bản đầu tiên cho phép người chơi tham gia một trong bảy nước chư hầu Tần, Tề, Sở, Yên… Trong suốt quá trình chinh phục game, họ xây dựng thành trì, mở rộng thế lực, xưng vương tranh bá. Điểm hấp dẫn của webgame trò chơi chính là việc thể hiện chân thực tính chiến thuật thông qua việc tính toán thời gian tiến và rút binh sao cho biến hóa để tạo ra tình thế bất ngờ, biến ảo trong chiến đấu. Hiện tại, webgame này tại Việt Nam vẫn đang thu hút được lượng người chơi khá ổn định. Một số hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh trong bộ ảnh wallpage game mới:


khong-tu-quynh-trong-game-That-Hung-2.jpg
Hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh trong bộ ảnh mới:

Hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh trong bộ ảnh mới:
Hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh trong bộ ảnh mới:Theo Game4V
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét